Kính gửi Quý khách hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUANG MINH: là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu đóng gói:  Túi nylon PE, PP, HDPE, túi zipper (túi vuốt mép, túi miết miệng), màng PE (màng chít, màng quấn pallet), màng PVC, dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút). Cuộn xốp hơi ( xốp nổ, bóp bép). Cuộn xốp foam pe
.
Hiện tại, Chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm đóng gói tới nhiều công ty sản xuất ở các khu công nghiệp, khu vực miền Bắc như KCN Thăng Long, KCN VSip, KCN Yên Phong, Quế Võ, Quang Minh, Nội Bài, kCN Phố Nối, KCN Cẩm Giàng, KCN Châu sơn HÀ NAM.Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với sự tận tụy và tâm huyết của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã được các khách hàng hiện tại rất tin dùng trong mảng vật liệu đóng gói. Chúng tôi tin rằng tất cả Quý khách cũng sẽ hài lòng khi lựa chọn công ty sản xuất và đầu tư thương mại Quang MinhSỨ MỆNH:

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm đóng gói đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị CTY Quang Minh cam kết mang lại cho khách hàng:

Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Liên tục cải tiến, có nghĩa là đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn, vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.
Cam kết hành động, có nghĩa là chúng tôi luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành.

Trân trọng và hợp tác
TƯ VẤN TRỰC TIẾP:
                                                                        THÀNH LUÂN
                                                                 Hotline: 0399965558
                                                   Mail: thanhluannguyen9595@gmail.com
                       CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUANG MINH
Địa Chỉ: Căn LK1- 12, Cụm 9, Duyên Thái, Thường Tín ,Hà Nội